Trang trí sinh nhật bé gái tone xanh – hồng pastel(Mẫu 1)

Tình Trạng : Còn Hàng
Giá
: Liên Hệ

Trang trí sinh nhật Bibo Party
Hotline : 0977188806
Kết Nối Zalo » Kết Nối

Kết Nối Messenger »  Kết Nối
Chi Nhánh I : 90D, Nguyễn Thị Đặng, Hiệp Thành, Q.12, HCM » chỉ đường

Chi Nhánh II: 1270/225, Biên Hòa, Đồng Nai » chỉ đường

 

Mô tả

Đánh Giá

–   Trang trí sinh nhật bé gái với tone màu xanh kết hợp hồng pastel tạo nên sự đáng yêu, sang trọng, tô thêm nét đặt trưng cho buổi tiệc sinh nhật bé gái. Đi kèm với tone màu thì còn có chi tiết tạo điểm nhấn là chibi công chúa được thiết kế theo hình bé.

trang trí sinh nhật bé gái chủ đề nàng tiên cá
trang trí sinh nhật bé gái chủ đề nàng tiên cá

 –   Backdrop với sự kết hợp hoà nhã giữ 2 tone mà chủ đạo, tạo nên sự dịu dàng, Khung backdrop trang trí sinh nhật cho bé gái cũng kết hợp giữ backdrop trong hoặc backdrop bán nguyệt. Thông tin bé được thiết kế chữ nỗi trên backdrop, với font chữ đặt biệt.
 –  Line bóng được tạo nên từ bóng siêu nhũ, tạo độ bống cao, nâng tầm sự sang trọng cho buổi tiệc sinh nhật của bé. Team Bibo sẽ phối màu bóng theo tone màu chủ đạo của backdrop. Line bóng được tạo theo cạnh viền backdrop theo mẫu
 –  Ngoài ra chi tiết mẫu trang trí còn có trụ tròn theo tone màu chủ đạo của buổi tiệc. Đầy đủ vị trí để đặt bánh kem, hình sinh nhật bé gái, bánh cupcakes,… Càng làm cho mẫu tiệc thêm ấn tượng.
–  Team Bibo còn có nhiều mẫu tiệc trang trí sinh nhật bé gái ấn tượng và siêu dễ thương. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế buổi tiệc cho bạn thật nổi bật và đặt biệt. Những mẫu tiệc trang trí sinh nhật phù hợp với không gian nhà hàng hoặc sân nhà.

–    Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhà hàng để làm nơi tổ chức tiệc thôi nôi hay sinh nhật cho baby của mình. Team BiBo cũng có nhiều mẫu phù hợp với không gian tổ chức tiệc cho nhà hàng.
–    Ngoài việc tham khảo sản phẩm của Team BiBo , khách hàng ở thành phố hồ chí minh có thể đến địa chỉ Shop  Tại Đây hoặc khách hàng ở Biên Hòa cũng có thể ghé thăm cửa hàng Shop Tại Đây hoặc bạn cũng có thể tham khảo fanpage của shop Tại Đây
–    Những câu hỏi thường gặp :
Cách cúng thôi nôi cho bé gái đơn giản ?
Cách tính ngày cúng thôi nôi cho bé gái ?
Cúng thôi nôi bé gái miền nam như thế nào?
–    Hãy liên hệ BiBoparty để có câu trả lời chính xác nhất

Sản Phẩm Tương Tự